PHÚ ĐÔNG LOTUS

CHÀO XUÂN GIÁP THÌN, BÉ VUI CÙNG PHÚ ĐÔNG LOTUS

Vậy là ngôi nhà Phú Đông Lotus cũng đã mở cánh cửa thật to để chào đón các bạn nhỏ và gia đình đến đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

NHẠC HỘI GIÁNG SINH 2023 “MÙA THÔNG REO VUI” – NƠI YÊU THƯƠNG ĐƯỢC LAN TỎA

Chương trình Nhạc hội Giáng Sinh "Mùa thông reo vui" đã thu hút được rất nhiều ba mẹ và các bạn nhỏ tham gia.

BÉ ƠI ĐẾN CHƠI CHƯƠNG TRÌNH SCHOOL TOUR "FUN - A - DAY, TRẢI NGHIỆM NGAY" CHỦ ĐỀ "NÔNG TRẠI VUI VẺ" NHÉ!

Ba mẹ đang băn khoăn, tìm hiểu về ngôi trường phù hợp với trẻ mầm non? Ba mẹ muốn cho bé trải nghiệm thực tế môi trường học tập, tham gia hoạt động và nhận về thật nhiều quà tặng hấp dẫn? Tất cả sẽ có ở chương trình school tour "FUN - A - DAY, TRẢI NGHIỆM NGAY" số đầu tiên của Trường Mầm non Phú Đông Lotus trong tháng 11 này!!!

HALLOWEEN 2023 - CHUYẾN HẢI TRÌNH ĐÁNG NHỚ CỦA BÉ Ở VƯƠNG QUỐC PHÚ ĐÔNG LOTUS

Dịp Halloween này, Peter Pan đã có một cuộc phiêu lưu đến Vương Quốc Phú Đông Lotus. Trong cuộc phiêu lưu đó, "cậu bé không bao giờ lớn" đã cùng các bạn nhỏ chiến đấu với thuyền trưởng Hook và tham gia thật nhiều trò chơi thú vị.

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU "CUỘI VỀ CUNG TRĂNG" Ở PHÚ ĐÔNG LOTUS

Thứ Sáu, ngày 29/09/2023, Trường Mầm non Phú Đông Lotus đã tổ chức chương trình trung thu "Cuội về cung trăng" với hàng loạt hoạt động hấp dẫn.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024 Ở TRƯỜNG MẦM NON PHÚ ĐÔNG LOTUS

Sáng ngày 12/09/2023, Trường Mầm non Phú Đông Lotus đã diễn ra Lễ Khai Giảng năm học mới 2023-2024.

NGÀY HỘI PIJAMA NĂM 2023

Ngày 08/06/2023, Trường Mầm non Phú Đông Lotus đã tổ chức Ngày hội Pijama - một trong những hoạt động đặc sắc thuộc khuôn khổ Chương trình hè “Biển hè vẫy gọi” năm 2023. Tại ngày hội, tất cả giáo viên, cán bộ công nhân viên, học sinh đã cùng nhau mặc pijama và tham gia nhiều hoạt động thú vị.

TRƯỜNG MẦM NON PHÚ ĐÔNG LOTUS DẠY TRẺ KỸ NĂNG THOÁT HIỂM KHI GẶP HỎA HOẠN, CHÁY NỔ NHƯ THẾ NÀO?

Tại Trường Mầm non Phú Đông Lotus, trẻ thường xuyên được học các kỹ năng thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn, cháy nổ.

LỄ TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 27/05/2023, Trường Mầm non Phú Đông Lotus đã tổ chức Lễ tốt nghiệp năm học 2022-2023 cho học sinh khối lớp Doraemon. Buổi lễ diễn ra trong không khí sang trọng, ấm cúng và ngập tràn tình yêu thương.
Zalo
Gọi điện