Tin tức

Tin tức

PHÚ ĐÔNG LOTUS

XÂY DỰNG NỀN TẢNG VÀO LỚP 1 CHO TRẺ MẦM NON: TƯỞNG DỄ MÀ KHÓ!

Việc xây dựng nền tảng vào lớp 1 cho trẻ mầm non luôn là vấn đề khiến nhiều phụ huynh lo lắng. Vì lớp 1 là một cột mốc đặc biệt quan trọng trong quá trình học tập của trẻ.

GẶP GỠ CHUYÊN GIA GIÁO DỤC TẠI TALKSHOW “HÀNH TRANG CHO CON VÀO LỚP 1”

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Cùng ba mẹ xây dựng nền tảng vào lớp 1 cho trẻ mầm non”, talkshow “Hành trang cho con vào lớp 1” hứa hẹn mang đến buổi trò chuyện gần gũi nhưng không kém phần bổ ích giữa ba mẹ và các chuyên gia giáo dục mầm non, tiểu học.

CHUẨN BỊ NỀN TẢNG VÀO LỚP 1 CHO TRẺ MẦM NON CÙNG PHÚ ĐÔNG LOTUS

Trường Mầm non Phú Đông Lotus sắp tổ chức chương trình “Cùng ba mẹ xây dựng nền tảng vào lớp 1 cho trẻ mầm non”. Chương trình này hướng đến mục tiêu chia sẻ và đồng hành cùng Quý phụ huynh trong việc chuẩn bị nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc, tâm thế tự tin, giúp trẻ sẵn sàng cho những hành trình khám phá tri thức mới.

NGÀY HỘI PIJAMA NĂM 2023

Ngày 08/06/2023, Trường Mầm non Phú Đông Lotus đã tổ chức Ngày hội Pijama - một trong những hoạt động đặc sắc thuộc khuôn khổ Chương trình hè “Biển hè vẫy gọi” năm 2023. Tại ngày hội, tất cả giáo viên, cán bộ công nhân viên, học sinh đã cùng nhau mặc pijama và tham gia nhiều hoạt động thú vị.

LỄ TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 27/05/2023, Trường Mầm non Phú Đông Lotus đã tổ chức Lễ tốt nghiệp năm học 2022-2023 cho học sinh khối lớp Doraemon. Buổi lễ diễn ra trong không khí sang trọng, ấm cúng và ngập tràn tình yêu thương.

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 19/05/2023, ở Trường Mầm non Phú Đông Lotus đã diễn ra Lễ tổng kết năm học 2022-2023 với nhiều hoạt động đặc sắc, ghi nhận sự nỗ lực học tập của trẻ.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 2023

Phú Đông Lotus mong tìm được những cộng sự phù hợp cùng đồng hành và toả sáng trên hành trình giáo dục.
Zalo
Hotline
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook