THÔNG ĐIỆP CỦA NHÀ TRƯỜNG

THÔNG ĐIỆP CỦA NHÀ TRƯỜNG

PHÚ ĐÔNG LOTUS

THÔNG ĐIỆP CỦA NHÀ TRƯỜNG
Ngày đăng: 16/03/2021 10:02 AM

Trường Mầm non Phú đông Lotus được hình thành và hoạt động từ niềm tin, tình yêu thương, sự tận tâm của những người sáng lập cùng cộng sự. 

Chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ đều có cơ hội phát triển, đều có khả năng thành công và cần được khuyến khích để phát huy tối đa tiềm năng. Chính vì thế, trong hành trình phụng sự nuôi dưỡng nhân cách - phát triển toàn diện cho trẻ, Trường Mầm non Phú Đông Lotus luôn tạo dựng một môi trường học tập, vui chơi thân thiện, an toàn. Trong đó, mỗi học sinh là một chủ thể được yêu thương, chăm sóc, giáo dục về Thân - Tâm - Trí.

Song hành cùng chương trình học phong phú, linh hoạt, sáng tạo, nhà trường còn có một đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết, thân thiện, yêu trẻ và đam mê với nghề. Tôi tin rằng những năm tháng trẻ học tập ở Trường Mầm non Phú Đông Lotus sẽ là thời gian vui vẻ, tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc nhất.

Trường Mầm non Phú Đông Lotus chào đón Quý phụ huynh đến tham quan và cùng đồng hành trên con đường kiến tạo tương lai cho những đứa trẻ hôm nay và mai sau.

Trân trọng!

Bà Nguyễn Thị Ngọc Kim Nguyến - Hiệu trưởng Trường Mầm non Phú Đông Lotus. 

 

Zalo
Hotline
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook