TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

PHÚ ĐÔNG LOTUS

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Ngày đăng: 15/06/2023 08:22 PM

Hành trình của Phú Đông Lotus được tạo nên không chỉ từ câu chuyện của chúng tôi mà là của chúng ta - những người yêu mến trẻ.

1/ Tầm nhìn

Trường Mầm non Phú Đông Lotus luôn hướng đến mục tiêu trở thành hệ thống giáo dục mầm non chất lượng cao, được tin chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh tại Bình Dương và khu vực lân cận.

2/ Sứ mệnh 

Sứ mệnh của Trường Mầm non Phú Đông Lotus là khơi gợi, truyền cảm hứng, phát huy tối đa tiềm năng của trẻ, thông qua việc ứng dụng các chương trình học hiện đại kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học và nhiều hoạt động trải nghiệm mang tính cộng đồng cao.

Trọng trách lớn lao nhưng vô cùng hạnh phúc của nhà trường là đảm bảo một môi trường giáo dục an toàn, tôn trọng và trở thành bệ phóng vững chắc cho hành trình tương lai của trẻ.

3/ Giá trị cốt lõi 

“Yêu thương” và “tâm huyết” là hai giá trị cốt lõi của Trường Mầm non Phú Đông Lotus. Cả hai giá trị này đều được hiện diện xuyên suốt trong mọi hoạt động nuôi dưỡng - giáo dục trẻ ở trường.

Trong đó, giá trị cốt lõi “yêu thương” được thể hiện qua hành động quan tâm và hỗ trợ cho trẻ tự tin với cá tính riêng của bản thân. Giá trị cốt lõi này ở Trường Mầm non Phú Đông Lotus bao gồm 4 khía cạnh: sáng tạo, kỷ luật, tôn trọng, tin cậy.

Đối với giá trị cốt lõi thứ hai là “tâm huyết”, Trường Mầm non Phú Đông Lotus cam kết sẽ không ngừng nỗ lực mỗi ngày vì sự tin chọn của phụ huynh cho tương lai của trẻ. Sự nỗ lực này bao gồm tất cả nỗ lực về trí tuệ và nhiệt huyết của những người làm giáo dục.

 

Zalo
Hotline
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook