NHẠC HỘI GIÁNG SINH 2023 “MÙA THÔNG REO VUI” – NƠI YÊU THƯƠNG ĐƯỢC LAN TỎA

NHẠC HỘI GIÁNG SINH 2023 “MÙA THÔNG REO VUI” – NƠI YÊU THƯƠNG ĐƯỢC LAN TỎA

PHÚ ĐÔNG LOTUS

NHẠC HỘI GIÁNG SINH 2023 “MÙA THÔNG REO VUI” – NƠI YÊU THƯƠNG ĐƯỢC LAN TỎA
Ngày đăng: 07/02/2024 09:00 AM

Thứ 6 ngày 22/12/2023, Trường Mầm non Phú Đông Lotus đã tổ chức chương trình Nhạc hội Giáng Sinh "Mùa thông reo vui". Chương trình diễn ra với rất nhiều tiết mục đặc sắc của hơn 250 bạn nhỏ ở 14 lớp học. Đó là những khúc ca thật hay, những điệu múa thật đẹp và các tiết mục văn nghệ hấp dẫn khác.

Trường Mầm non Phú Đông Lotus hy vọng chương trình đã để lại thật nhiều kỷ niệm đẹp cho các bạn nhỏ và gia đình. Chắc hẳn ông bà, ba mẹ đã rất tự hào khi nhìn thấy các bạn nhỏ tự tin biểu diễn trên sân khấu.

Nhạc hội Giáng Sinh "Mùa thông reo vui" là hoạt động tổng kết chuỗi nội dung tìm hiểu và trải nghiệm giáng sinh của trẻ. Các con đã có cơ hội hiểu thêm về những hoạt động giáng sinh; rèn luyện kỹ năng phối hợp, làm việc nhóm; kỹ năng kể chuyện, nói trước đám đông… Qua đó, các con đã thêm tự tin thể hiện năng khiếu của mình.

Không những vậy, Nhạc hội Giáng sinh “Mùa thông reo vui” còn tràn ngập tình yêu thương khi gói gọn tấm lòng của các con và thầy cô gửi gắm cho hành trình tiếp sức đến trường và hỗ trợ các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở Trung tâm học tập cộng đồng quận 12. Thông qua nhạc hội nói riêng và các hoạt động thiện nguyện nói chung, các bạn nhỏ đã được nuôi dưỡng tình yêu, sự quan tâm và sẻ chia đến mọi người xung quanh.

Trường Mầm non Phú Đông Lotus xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh, các mạnh thường quân, các bạn nhỏ đã cùng “Phú Đông Lotus - Mặt trời yêu thương” tạo nên một mùa giáng sinh ngập tràn yêu thương và ý nghĩa. Cảm ơn ông bà, ba mẹ đã ủng hộ tấm lòng của mình theo hình thức tự nguyện trong các thùng quyên góp hoặc chuyển khoản qua tài khoản của Quỹ “Phú Đông Lotus - Mặt trời yêu thương” ở chương trình.

Zalo
Hotline
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook