CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH JOLLY PHONICS

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH JOLLY PHONICS

PHÚ ĐÔNG LOTUS

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH JOLLY PHONICS
Ngày đăng: 27/04/2021 03:35 PM

Tại Trường Mầm non Phú Đông Lotus, chương trình giảng dạy Tiếng Anh được áp dụng là Jolly Phonics. Đây là chương trình dạy kỹ năng đọc và viết theo tiêu chuẩn Anh Quốc toàn diện nhất thế giới cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Trên thế giới, hơn 100 quốc gia đã sử dụng chương trình này. Ở Châu Á, một số quốc gia như Philippines, Ấn Độ, Singapore, Malaysia... cũng đã sử dụng rất thành công chương trình học Jolly Phonics.

1/ 5 nguyên tắc cơ bản của Jolly Phonics

Chương trình Jolly Phonics được xây dựng theo phương pháp tổng hợp các kỹ năng và giác quan của trẻ trên nền tảng ngữ âm học với 5 nguyên tắc cơ bản:

+ Học các âm của chữ cái

+ Học cách hình thành chữ cái

+ Học tổ hợp âm

+ Học cách phân biệt âm trong từ

+  Học các từ bất quy tắc

Đây là 5 kỹ năng cần thiết giúp trẻ hình thành khả năng tự đọc và phát âm chuẩn như người bản ngữ.

2/ Trẻ học chương trình Tiếng Anh Jolly Phonics như thế nào?

+ Ở chương trình Tiếng Anh Jolly Phonics, trẻ sẽ được học hệ thống căn bản về ngữ âm ngay từ ban đầu, đây là cách tiếp cận của người bản ngữ học tiếng Anh lúc còn nhỏ. Kiến thức ngữ âm học của chương trình này cũng giúp trẻ có nền tảng về đọc, viết; đảm bảo hiệu quả vượt trội hơn so với các phương pháp giảng dạy thông thường.

+ Hệ thống phần mềm của chương trình Tiếng Anh Jolly Phonics bao gồm các bài học trên bảng thông minh.

+ Chương trình sẽ sử dụng phương pháp học đa giác quan (nghe, nhìn, hoạt động cơ thể…) thông qua các bài hát, câu truyện, trò chơi, hoạt động trên lớp... để trẻ phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ.

 

+ Trẻ được học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy Quốc tế (TESOL, CELTA, CEFR…). Việc này sẽ giúp trẻ sử dụng tiếng Anh chuẩn và tự tin giao tiếp ngay từ đầu.

+ Hệ thống App, DVD, CD, Flashcard, sổ liên lạc... của chương trình Tiếng Anh Jolly Phonics còn giúp phụ huynh có thể cùng đồng hành và kiểm soát việc học trên lớp và học ở nhà của trẻ.

+ Hệ thống các bài kiểm tra nói trong chương trình được thiết kế phù hợp với từng cấp độ học, giúp trẻ tăng khả năng nói và mạnh dạn tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

+ Lớp học tối đa 13 học viên/lớp, đảm bảo giáo viên có thể giảng dạy và truyền đạt thông tin hiệu quả nhất tới từng học viên trên lớp trong từng buổi học.

3/ Trẻ đạt được gì từ chương trình Tiếng Anh Jolly Phonics?

+ Thông qua việc học chương trình Tiếng Anh Jolly Phonics, trẻ sẽ được kích thích niềm đam mê học tiếng Anh ngay từ nhỏ.

+ Trẻ có thể tự học từ mới mà không lạm dụng trí nhớ

+ Trẻ đọc, viết tiếng Anh thành thạo, nhớ từ lâu

+ Chương trình học giúp trẻ phát âm chuẩn xác

+ Trẻ được xây dựng tiền đề giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

 

 

Zalo
Hotline
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook