CẢM ƠN MÙA TRĂNG THÁNG TÁM TRỌN VẸN HẠNH PHÚC Ở BỆNH VIỆN THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

CẢM ƠN MÙA TRĂNG THÁNG TÁM TRỌN VẸN HẠNH PHÚC Ở BỆNH VIỆN THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

PHÚ ĐÔNG LOTUS

CẢM ƠN MÙA TRĂNG THÁNG TÁM TRỌN VẸN HẠNH PHÚC Ở BỆNH VIỆN THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC
Ngày đăng: 04/10/2023 08:24 AM

Như vậy, chuyến xe đong đầy yêu thương của Trường Mầm non Phú Đông Lotus, Quý phụ huynh và các mạnh thường quân cũng đã cập bến tại Bệnh viện Thành phố Thủ Đức.

Trong mùa trăng tháng tám năm nay, thật nhiều "hạt mầm hạnh phúc" đã được ươm mầm tại bệnh viện thông qua chương trình "Khúc ca Mùa Trăng". Đây là một trong những hoạt động thuộc dự án "Phú Đông Lotus - Mặt trời yêu thương" do nhà trường tổ chức lần thứ 2 với mong muốn thể hiện trách nhiệm xã hội thông qua các hoạt động cộng đồng, phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc.

Tại chương trình này, nhà trường đã trao hơn 200 phần quà và 150 suất ăn đến các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, cùng một số người lao động có hoàn cảnh khó khăn khác.

Trên hành trình lan tỏa yêu thương, Trường Mầm non Phú Đông Lotus chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã cùng chung tay, tạo nên một chương trình trung thu trọn vẹn cho các bệnh nhân ở Bệnh viện Thành phố Thủ Đức. 

Đồng thời gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ công nhân viên nhà trường, các mạnh thường quân và các anh chị công ty Phú Đông Group - những người đã luôn tin tưởng, đồng hành, ủng hộ hành trình lan tỏa hạnh phúc của nhà trường. 

Trường Mầm non Phú Đông Lotus cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện Thành phố Thủ Đức đã hỗ trợ, phối hợp để mang mùa trung thu ngập tràn hạnh phúc đến những bệnh nhân đang điều trị. 

Một lần nữa, nhà trường chân thành cảm ơn tất cả Quý phụ huynh, các mạnh thường quân và toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường. 

Trân trọng!

Trường Mầm non Phú Đông Lotus.

 

Zalo
Hotline
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook