Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

PHÚ ĐÔNG LOTUS

Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam
Ngày đăng: 23/04/2021 08:53 AM

Nhân ngày 20/11, tập thể nhà trường đã có một buổi tiệc nhỏ ấm cúng như một lời tri ân đến những thầy cô và toàn thể cán bộ- CNV trong trường. Đây là dịp để mọi người ngồi lại cùng nhau, ôn lại kỉ niệm từ những ngày đầu thành lập trường với bao trăn trở nhưng ngày hôm nay gặp nhau tại đây, tất cả mọi người đều tự hào vì những giá trị tốt đẹp mà mình đã cống hiến cho xã hội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau buổi tiệc, tất cả mọi người cũng đã có những giây phút hết sức thú vị và cháy hết mình. Những trò chơi vận động dưới nước dường như gắn kết mọi người đến gần nhau hơn. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, Phú Đông Lotus không những chỉ chúc các thầy cô - bảo mẫu mà còn chúc tất cả các bộ phận hỗ trợ (BP cây xanh, BP cấp dưỡng, BP văn phòng và BP vệ sinh) một ngày 20/11 thật ý nghĩa, nhiều sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp.

 

 

 

 

Cũng nhân dịp này, nhà trường muốn gửi lời cám ơn đến quý phụ huynh vì đã luôn đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ và tôn trọng tập thể giáo viên, công nhân viên của nhà trường trong suốt những năm vừa qua. Chúng tôi tin rằng mọi đóng góp của quý phụ huynh là nguồn động lực lớn lao nhất để chúng tôi không ngừng cố gắng và cải thiện.

Zalo
Hotline
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook