Rộn ràng lễ hội Halloween 2020 tại trường mầm…

Rộn ràng lễ hội Halloween 2020 tại trường mầm…

PHÚ ĐÔNG LOTUS

Rộn ràng lễ hội Halloween 2020 tại trường mầm…
Ngày đăng: 27/04/2021 03:01 PM

Sáng thứ 6, ngày 30/10/2020, lễ hội hóa trang Halloween tại trường mầm non Phú Đông Lotus năm nay đã diễn ra thật ấn tượng và thành công nhờ các tiết mục biểu diễn thời trang đặc sắc của các bạn nhỏ. Đây là dịp để các bạn nhỏ có thể trải nghiệm và học hỏi các lễ hội, phong tục của nền văn hóa nước ngoài, giúp các bạn thêm dạn dĩ và tự tin hơn khi biểu diễn trước tập thể. 

 

Để không khí chương trình thêm phần sôi động hơn, các bạn nhỏ lớp Doraemon 1 đã trình diễn cực chất tiết mục " Dance Monkey". Không khí chương trình ngày một nóng hơn khi những người mẫu nhí của Phú Đông xuất hiện. Với những bộ trang phục độc đáo, các bạn đã hóa thân thành rất nhiều nhân vật, nào là các nàng công chúa dễ thương, các chàng Spider man mạnh mẽ, những cô cậu bí ngô tròn trĩnh và rất nhiều nhân vật hoạt hình mà các bạn rất yêu thích....

 

Ngoài những hoạt động hóa trang, hôm nay các bạn nhỏ còn được các cô chú cấp dưỡng phục vụ món súp kem bí đỏ và bánh muffin cho ngày Halloween, thật là quá tuyệt vời phải không nào?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Zalo
Hotline
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook