Học thuật

Học thuật

PHÚ ĐÔNG LOTUS

Trường mầm non Phú Đông Lotus áp dụng phương giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo, đồng thời kết hợp những phương pháp giáo dục tiên tiến theo chuẩn quốc tế như Montessori cùng nhiều hoạt động ngoại khóa, dã ngoại bổ ích. Chương trình đặc biệt được thiết kế dựa trên tiêu chí “trẻ là trung tâm”, phát huy tối đa khả năng của từng độ tuổi từ 19 tháng tuổi đến 06 tuổi, chú trọng phát triển toàn diện.
Jolly Phonics là chương trình dạy ĐỌC và VIẾT (Literacy) theo tiêu chuẩn Anh quốc toàn diện nhất thế giới cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Chương trình được xây dựng dựa trên phương pháp tổng hợp các kỹ năng và giác quan của trẻ trên nền tảng ngữ âm học với 5 nguyên tắc cơ bản: Học sinh học các âm của chữ cái, học cách hình thành chữ cái, học tổ hợp âm, phân biệt âm trong từ và học các từ bất quy tắc.
Đối với phương pháp học Montessori, môi trường học tập của trẻ là điều quan trọng nhất, môi trường còn đóng vai trò như một người giáo viên. Tại sao việc chuẩn bị môi trường học tập lại quan trọng đến như vậy? Người giáo viên không cần đưa cho trẻ mọi thứ mà trẻ cần để học hay sao? Đúng vậy, nhưng ở đây còn nhiều điều hơn vậy.
Là sự lồng ghép hài hoà với các chương trình học tập chính khoá, góp phần cung cấp cho sự phát triển toàn diện của trẻ thông qua những hoạt động đa dạng, bổ ích. Khi trẻ đến trường không những được học về kiến thức học thuật mà trẻ còn được khích lệ, phát huy năng khiếu, tâm hồn nghệ thuật, khiếu thẩm mỹ và tinh thần thể thao của mình. Tại Phú Đông Lotus Kindergarten, nhiều lớp ngoại khoá hấp dẫn được dẫn dắt và giảng dạy bởi các thầy cô bản xứ và nước ngoài. 
Chương trình học áp dụng những phương pháp giáo dục mầm non ưu việt, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo kết hợp các phương pháp học tiên tiến, chương trình tiếng Anh toàn cầu...
Zalo
Hotline
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook