Bộ Phận Văn Phòng

Bộ Phận Văn Phòng

PHÚ ĐÔNG LOTUS

Ms. Gia Uyên
Ms. Gia Uyên
Nhân Viên Tuyển Sinh
Với sức trẻ và nhiệt huyết của mình, Ms. Uyên đã đón tiếp và giới thiệu Phú Đông Lotus đến với nhiều phụ huynh. Sự chân thành, thân thiện và năng lượng tích cực mà Ms. Uyên mang lại cho tất cả mọi người cũng là cảm xúc mà Phú Đông Lotus muốn truyền tải tới tất cả những vị khách quý đã và sẽ ghé tới văn phòng của nhà trường.
Ms. Nguyễn Liệu
Ms. Nguyễn Liệu
Kế Toán Bán Trú - Thủ Kho
Với sự tỉ mỉ và cẩn thận trong công việc, Ms. Liệu cùng với BP. Cấp Dưỡng luôn kiểm tra thật kĩ lưỡng khi đơn vị cung cấp thực phẩm SatraFood giao thực phẩm tới trường. Không chỉ vậy, Ms. Liệu luôn đảm bảo các nguyên vật liệu, văn phòng phẩm, đồ dùng đồ chơi của các lớp được đầy đủ.
Ms. Phương Linh
Ms. Phương Linh
Thủ Quỹ
Hằng ngày, Ms. Phương Linh chịu trách nhiệm với các khoản thu chi của trường. Luôn cố gắng chính xác tuyệt đối trong từng bảng tính, Ms. Linh khắt khe với chính bản thân mình. Phú Đông Lotus tự hào khi có những thành viên làm việc với niềm đam mê và trách nhiệm cao như vậy.
Mr. Hoàng Nam
Mr. Hoàng Nam
Kế Toán Tổng Hợp
Mr. Nam chịu trách nhiệm báo cáo thuế, soạn thảo chứng từ, sổ sách và các hợp đồng với các đơn vị cung cấp/ dịch vụ cho trường. Tuy khối lượng công việc rất lớn và là "nam nhi" ít ỏi trong môi trường giáo dục mầm non nhưng Mr. Nam luôn vui vẻ và hỗ trợ các lễ hội, phong trào của Phú Đông Lotus nhiệt tình.
Bài viết khác
Zalo
Hotline
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook